Một trong những điểm du lịch mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch Đài Loan là đảo Bành Hồ. Cùng Treviettours khám phá vẻ đẹp của Núi Bành Hồ và sở hữu những tấm ảnh đẹp và độc ở đây.

Bành Hồ (chữ Hán: 澎湖; bính âm: Pénghú) là một quần đảo nằm ở phía tây đảo Đài Loan thuộc eo biển Đài Loan. Quần đảo này bao gồm 90 đảo nhỏ với tổng diện tích 141 km².

Đảo Bành Hồ vẻ đẹp bí ẩn thu hút du khách 

Đảo Bành Hồ từng được mệnh danh là viên ngọc của Thượng Đế bị rơi xuống trần gian bởi vẻ đẹp mê ly của phong cảnh thiên nhiên đồng thời cũng là nơi bảo tồn nhiều nét đặc sắc của cuộc sống trước đây.

Vẻ đẹp mê ly của đảo Bành Hồ

Bành Hồ nổi tiếng với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp. Đường bờ biển của các đảo trong quần đảo Bành Hồ có đặc điểm là quanh co, ngoài việc tạo ra các mũi đất và vịnh biển, còn có các thềm bị nước biển bào bòn, vách đá bị nước biển bảo mòn, hang động bị nước biển bào mòn, cùng với cát, bờ đá.

Vách núi đá Bành Hồ

Các hòn đảo quần đảo Bành Hồ Đài Loan có một số lượng lớn mắc ma bazan của núi lửa với việc xói mòn thường xuyên trong những năm qua đã tạo nên địa chất hiện nay hình thành nên phong cảnh tuyệt vời. Các rạn san hô kỳ vĩ bao quanh chúng cũng là một điểm đến phổ biến cho những người yêu thích lặn biển.

Rặng san hô kỳ vĩ ở đảo Bành Hồ

Bên cạnh đó, Bành Hồ còn hấp dẫn với những bãi biển đẹp, nhiều ngôi đền tráng lệ và hàng loạt những ngôi nhà theo phong cách Trung Hoa truyền thống. Trong những ngày nắng du khách có thể lướt ván trên những con sóng biển rất ấn tượng.

Bãi biển đẹp ở đảo Bành Hồ

Ngoài ra khi đi du lịch Đài Loan, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng loài chim Kim Tước với bộ lông màu vàng xinh đẹp, óng ả.

BÌNH LUẬN